blank

Đối với ngành an ninh, Covid-19 mang đến những thách thức và cơ hội khác nhau. Các cơ hội đặc biệt rõ rệt trong phân khúc kiểm soát truy cập – Access Control khi các khách hàng đang dần loại bỏ các hệ thống dựa trên cảm ứng. Từ năm 2020 -2021, các công ty về lĩnh vực kiểm soát truy cập trên thế giới đã nhận thấy những thay đổi về nhu cầu trong việc thay đổi xu hướng. Nhận dạng khuôn mặt, mống mắt và các phương thức khác, giúp cho khách hàng tránh tiếp xúc vật lý đáng lo ngại. Đây chính là những biện pháp mà các công ty đã và đang thực hiện để đối phó với đại dịch. Hãy cùng Thiên Hạt tìm hiểu rõ hơn về các phương pháp này và cách mà họ nhìn nhận điều kiện thị trường hiện nay.

Mục lục bài viết

Phát hiện sớm rủi ro

Đối với nhiều công ty, vấn đề không phải là bản thân COVID-19 mà là sự khó lường của nó. Đương nhiên, các công ty có thể phân tích số lượng, xem xét xu hướng và đưa ra kết luận tốt nhất dựa trên những thông tin ít ỏi mà họ có ở vị trí tốt hơn để chuẩn bị so với phần còn lại. Tại AMAG, đội ngũ vận hành của chúng tôi đã dự đoán rủi ro đối với chuỗi cung ứng bắt đầu từ tháng 12 năm 2020″, John Becker, Phó chủ tịch bán hàng toàn cầu tại AMAG giải thích. “Nhóm của chúng tôi đã thực hiện các bước cần thiết để xây dựng hàng tồn kho nguyên liệu thô của chúng tôi sớm cho những sản phẩm mà chúng tôi sản xuất để tác động sẽ không đáng kể đối với khách hàng của chúng tôi. Khu vực mà chúng tôi đã thấy một tác động là với các sản phẩm của bên thứ 3 mà chúng tôi không sản xuất. Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với các đối tác bên thứ 3 để giảm thiểu tác động này và chúng tôi đã khuyến khích các đại lý của chúng tôi chuyển từ việc đặt hàng đúng lúc sang cách tiếp cận chiến lược hơn.” Bây giờ, hầu hết các đối tác này nộp hóa đơn vật liệu (BOM) sớm để các hoạt động lập kế hoạch nhu cầu có thể đảm bảo sự sẵn có của hàng tồn kho để đáp ứng các yêu cầu. “Khi vấn đề chuỗi cung ứng tiếp tục là một mối quan tâm, chúng tôi đang khuyến khích khách hàng đặt hàng sớm và lên kế hoạch cho sự chậm trễ”, Becker nói. “Vấn đề này không cụ thể đối với công ty chúng tôi hoặc ngành công nghiệp này; đó là một vấn đề toàn cầu; do đó, khách hàng nhận thức được điều đó và đồng hành với việc giảm thiểu vấn đề bằng cách thực hiện các bước chủ động với chúng tôi.”

Đầu tư nhiều hơn khi nhu cầu tăng

Đại dịch COVID-19 đã làm gián đoạn nhiều doanh nghiệp nhưng cũng tạo cơ hội cho những người khác đổi mới cũng như phát triển kinh doanh để duy trì sự phù hợp. Nó đòi hỏi sự ra đời của một kỷ nguyên công nghệ mới tương thích với kỳ vọng năng động của thị trường. Theo Prabhuraj Patil, Giám đốc thương mại của PACS ở Nam Á tại HID Global, an ninh như một không gian đã phát triển đáng kể trong một năm qua để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về làm việc từ xa liền mạch và an toàn. Khi nhiều quốc gia nới lỏng các hạn chế và nhân viên trở lại làm việc, điều quan trọng là phải thích nghi với các yêu cầu mới. “Đầu tư vào công nghệ tiếp cận vật lý tốt nhất đã trở nên quan trọng trong việc tạo ra một chiến lược trở lại làm việc an toàn”, Patil chỉ ra. “Nhu cầu về các công nghệ truy cập vật lý không tiếp xúc, chẳng hạn như thông tin di động, giải pháp Bluetooth và các công cụ quản lý khách truy cập, đang gia tăng. Các tổ chức muốn cung cấp cho nhân viên một trải nghiệm thúc đẩy môi trường làm việc lành mạnh và an toàn”. “Đúng như dự đoán vào năm 2021, thị trường kiểm soát truy cập không tiếp xúc phát triển mạnh trên toàn cầu”, Patil tiếp tục. “Chúng tôi chắc chắn có thể mong đợi xu hướng tăng này sẽ tiếp tục vào năm 2022. Thông tin di động dự kiến sẽ tăng trưởng ở mức 70% CAGR trong giai giai cấp 2020-2025. Đây sẽ là công nghệ nhanh nhất được điều chỉnh trong ngành kiểm soát truy cập”.

blank

Trở lại làm việc thúc đẩy nhu cầu hơn nữa

Các công ty lớn đã tăng thời gian cải thiện vốn do đóng cửa văn phòng trong đại dịch đang làm việc để hoàn thành các dự án này trước khi họ bắt tay vào nỗ lực ‘trở lại làm việc’. Và các công ty nhỏ hơn đang kìm hãm các khoản đầu tư vào năm 2020 đã đặt an ninh trở thành ưu tiên cao hơn do những thách thức mới do đại dịch gây ra”. Chúng tôi đã chứng kiến sự tăng trưởng trong các công ty toàn cầu, ngành y tế và giáo dục, và kinh doanh của chính quyền địa phương”, Becker nói. “Ngành dọc phát triển nhanh nhất của chúng tôi trong năm nay là trong thị trường trung tâm dữ liệu. Do việc mua lại, các trung tâm dữ liệu đã bị thách thức với việc quản lý nhiều hệ thống kiểm soát truy cập, tạo ra nhiều nhu cầu hơn cho hoạt động của họ. Kết quả là, các trung tâm dữ liệu đã chuyển sang các giải pháp phòng điều khiển và quản lý danh tính mở của chúng tôi liên kết với các hệ thống kiểm soát truy cập khác nhau. Họ có thể sử dụng một thẻ cho tất cả các hệ thống, quản lý tất cả các báo thức của họ thông qua một GUI duy nhất và tiết kiệm tiền bằng cách không phải xé và thay thế hệ thống. Các hành động sau đại dịch cũng dẫn đến nhu cầu cao hơn đối với giải pháp chứng danh di động của chúng tôi, giúp cung cấp cho nhân viên quyền truy cập từ xa dễ dàng hơn thay vì họ phải đến một vị trí trung tâm để có được huy hiệu kiểm soát truy cập.

Chuẩn bị cho một năm 2022 tươi sáng hơn

Không ai đi vào kinh doanh với hy vọng cho một năm tồi tệ. Nhưng trong thời kỳ phi thường mà chúng ta đang sống, nhiều người sẽ hy vọng rằng năm 2022 sẽ không tồi tệ như hai năm trước. Các nhà sản xuất bảo mật hy vọng sẽ đưa các doanh nghiệp trở lại đúng hướng, các nhà tích hợp sẽ hy vọng sẽ không có bất kỳ lệnh phong tỏa nào nữa và khách hàng cuối cùng sẽ hy vọng họ có thể điều hành hoạt động của họ mà không gặp trở ngại. Đầu tư vào kiểm soát truy cập chắc chắn sẽ tiếp tục khi bối cảnh kinh doanh mở rộng hơn nữa sau đại dịch.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT

  • HCM Office: 5th Floor, The Office Building – 33 Quach Van Tuan Str, Ward 12, Tan Binh District, HCMC.
  • HN Office: No. 220 Hoang Ngan Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi.
  • Hotline: 03255.03250

Tin tức liên quan

Simon i7 Smart

Simon i7 Smart

Một công tắc thông thường nhưng có khả năng biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông...

Xem thêm
blank

Simon S20 series

Simon S20 Series lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tương lai cổ điển. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ...

Xem thêm
0/5 (0 Reviews)
error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!