blank

Kiểm soát truy cập thời gian thực có thể cho phép người quản lý cơ sở xử lý các vấn đề bảo mật, thay vì đợi chúng trở nên tồi tệ hơn. Tuy nhiên, kiểm soát truy cập có dây truyền thống có thể tốn kém và khó cài đặt. Với các thiết bị không dây, việc lắp đặt chúng không cần sử dụng cáp. Ngoài ra, các thiết bị không dây còn được tích hợp trực tuyến, thêm tính năng kiểm soát thời gian thực với nhiều thực thể sẽ giúp giảm chi phí lắp đặt, vận hành so với thiết bị có dây.

Tại sao các nhà quản lý bảo mật ngày càng ưu tiên kiểm soát truy cập trực tuyến? Bởi vì quản lý thời gian thực của một hệ thống trực tuyến cho phép họ giải quyết các vấn đề trong thời gian sớm nhất. Kiểm soát trực tuyến giúp người dùng trang web an toàn hơn và đảm bảo thiết bị và dữ liệu có giá trị của tổ chức được bảo vệ. Thiên Hạt sẽ giúp bạn nhận biết rõ hơn về các lợi ích thông qua các minh chứng cụ thể.

Mục lục bài viết

Tác động tích cực của kiểm soát thời gian thực đến không gian làm việc sáng tạo

Tại Plexal ở Đông London, doanh nghiệp và học viện làm việc cùng nhau, với các công ty công nghệ, công ty khởi nghiệp, trường đại học và nhà sáng tạo dưới một mái nhà. Có tới 800 doanh nhân sử dụng không gian làm việc để phát minh, sáng tạo và khởi chạy các sản phẩm và dịch vụ.

Các văn phòng của Plexal được trang bị công nghệ khóa dựa trên thẻ truy cập, không dây của Aperio. Ổ khóa Plexal’s Aperio được tích hợp với DoorFlow, nền tảng trực tuyến của NetNodes để quản lý và kiểm tra quyền truy cập vào tòa nhà.

Đến nay, 59 ổ khóa cửa bảo mật cao không dây Aperio L100 đã được cài đặt và tích hợp trực tuyến với DoorFlow. Các ổ khóa Aperio này cung cấp cho Plexal mức bảo vệ vật lý cao nhất và truyền trạng thái cửa tới DoorFlow – tất cả đều theo thời gian thực.

blank

Trường đại học áp dụng chức năng giám sát khuôn viên trường trong thời gian thực nhằm ngăn chặn các hành vi trộm cắp

Mỗi ngày có khoảng 7.000 người đi qua khuôn viên Luminy ở ngoại ô của Đại học Aix-Marseille. Là một phần của dự án hiện đại hóa, các nhà quản lý đã tìm kiếm một giải pháp kiểm soát ra vào sẵn sàng trang bị thêm để nâng cấp an ninh cho hai tòa nhà.

Khuôn viên trường hiện được trang bị xi lanh Aperio và tay cầm điện tử tích hợp đầu đọc RFID. Các ổ khóa được tích hợp liền mạch, không dây và trực tuyến với hệ thống kiểm soát truy cập ARD. Tích hợp Aperio trực tuyến cung cấp cho nhân viên cái nhìn tổng quan “trực tiếp” về khuôn viên trường, để họ có thể chủ động phản hồi. Cédric Lopez, Giám đốc Bảo trì tại Luminy cho biết: “Chúng tôi có các cơ sở quan trọng, bao gồm cả việc lưu trữ hóa chất, một số có đặc tính phóng xạ.

Trên đây là một vài minh chứng cụ thể cho việc áp dụng kiểm soát thời gian thực kết hợp với kiểm soát truy cập không dây cùng những lợi ích tuyệt vời. Thiên Hạt sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin thú vị và hấp dẫn đến bạn nhé!

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT

  • HCM Office: 5th Floor, The Office Building – 33 Quach Van Tuan Str, Ward 12, Tan Binh District, HCMC.
  • HN Office: No. 220 Hoang Ngan Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi.
  • Hotline: 03255.03250

Tin tức liên quan

Simon i7 Smart

Simon i7 Smart

Một công tắc thông thường nhưng có khả năng biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông...

Xem thêm
blank

Simon S20 series

Simon S20 Series lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tương lai cổ điển. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ...

Xem thêm
0/5 (0 Reviews)
error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!