Tổng Hợp Các Hệ Thống Kiểm Soát An Ninh An Toàn Thông Minh Nhất

Vấn đề an ninh là một trong những vấn đề được các hộ gia đình và doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Ngày nay, công nghệ phát triển, có nhiều thiết bị hiện đại phục vụ cho công việc giám sát, an ninh ra đời. Các thiết bị giám sát liên kết lại với nhau tạo nên một hệ thống kiểm soát an ninh. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp các hệ thống kiểm soát an ninh an toàn thông minh được ưa chuộng nhất.�

Các hệ thống kiểm soát an ninh an toàn thông minh nhất

Hệ thống kiểm soát, giám sát an ninh tại khu vực cửa ra vào

Hệ thống này đang được ứng dụng rộng rãi tại các tòa nhà, khu dân cư, văn phòng công ty,…Ngoài ra, hệ thống này còn được một số gia đình sử dụng để hạn chế sự xâm nhập bất hợp pháp của người lạ.�

Thông thường, hệ thống kiểm soát an ninh tại khu vực cửa ra vào sử dụng các công nghệ như: Thẻ không tiếp xúc, thẻ từ thông minh, thiết bị nhận diện vân tay, nhận diện khuôn mặt hoặc mật khẩu để kiểm soát người ra vào khu vực cửa. Bên cạnh đó, hệ thống này có thể tích hợp với các phần mềm chấm công, phần mềm quản lý nhân sự,…Qua đó, các doanh nghiệp có thể quản lý nhân sự và giờ giấc làm việc một cách tối ưu.�

blank
Hệ thống kiểm soát, giám sát an ninh tại khu vực cửa ra vào

Hệ thống kiểm soát, giám sát an ninh khu vực cửa ra vào được rất nhiều doanh nghiệp ưa chuộng bởi những lợi ích sau: 

  • Tích hợp dễ dàng với các phần mềm quản lý nhân sự, chấm công. 
  • Thuận lợi trong việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên. 
  • Dễ dàng kết hợp với phần mềm, hệ thống quản lý suất ăn công nghiệp tại các nhà máy, doanh nghiệp. 

Hệ thống AI Parking – giúp kiểm soát an ninh tại bãi đỗ xe

Hệ thống kiểm soát an ninh bãi đỗ xe đóng vai trò quan trọng trong việc quản lý tòa nhà. Hơn thế nữa, phần mềm AI Parking còn giúp đội ngũ an ninh dễ dàng quản lý phương tiện di chuyển của dân cư, khách hàng hơn. 

Đa phần hệ thống kiểm soát an ninh tại bãi đỗ xe sẽ ứng dụng công nghệ thông minh – AI trong việc: Nhận dạng khuôn mặt, biển số xe,…Công nghệ này có thể đọc biển số xe chính xác đến 99%. Vì thế, khi lắp đặt hệ thống AI Parking tại bãi đỗ xe sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối với người ra vào cơ quan và phương tiện di chuyển. 

Hệ thống AI Parking mang đến những lợi ích to lớn như: 

  • Tự động chuyển thông tin của người ra vào sang dạng Text lưu trữ. Hơn thế nữa, hệ thống còn có thể trích xuất và đối chiếu dữ liệu cách dễ dàng. 
  • Cấp quyền đa dạng đối tượng: Khách vãng lai, bảo vệ, dân cư, nhân viên vệ sinh,….
  • Tất cả người ra vào đều được quay video và chụp ảnh để đảm bảo an ninh. 

Hệ thống giúp kiểm soát, nâng cao an ninh tại khu vực thang máy

Hệ thống kiểm soát, nâng cao an ninh tại khu vực thang máy thường được lắp đặt trong các tòa nhà. Hệ thống này quy định một người nào đó chỉ có thể lên được một hoặc một số tầng nhất định. Như thế, đảm bảo an ninh và quyền riêng tư của khu dân cư và các hộ gia đình sinh sống trong tầng đó. 

Thông thường, hệ thống kiểm soát an ninh khu vực thang máy này thường sử dụng các thiết bị như: Bộ điều khiển trung tâm, camera giám sát, đầu đọc thẻ từ, bộ định tuyến không dây,…Nhờ có hệ thống này, ban quản lý có thể dễ dàng kiểm soát các hoạt động bất hợp pháp trong tòa nhà. 

blank
Hệ thống giúp kiểm soát, nâng cao an ninh tại khu vực thang máy

Hệ thống báo động, báo cháy

Đây được xem là một trong những hệ thống quan trọng, giúp đảm bảo an ninh trong các công trình lớn như: Tòa nhà, chung cư, văn phòng lớn, các tòa nhà cao tầng,…Bằng việc lắp đặt các thiết bị báo động như: Báo cháy, báo người lạ đột nhập, báo ga,…cùng các phần mềm giám sát chặt chẽ sẽ giúp phát hiện các tình huống xấu. 

Hiện nay, đa phần các tòa nhà lớn bắt buộc phải lắp đặt hệ thống báo động, báo cháy này. Đây cũng được xem là một trong những quy định an toàn trong xây dựng các công trình lớn. Việc lắp đặt hệ thống báo động, báo cháy sẽ giúp ban quản lý phát hiện các tình huống xấu và có biện pháp xử lý triệt để. 

Hệ thống quản lý chấm công

Khi một tòa nhà, một công trình được sử dụng làm văn phòng, hệ thống quản lý chấm công sẽ được kết hợp chặt chẽ với hệ thống giám sát an ninh cửa ra vào. Như vậy, nhân sự có thể ghi chép chính xác thời gian ra vào của mỗi nhân viên. Qua đó, việc quản lý giờ giấc làm việc của nhân viên sẽ trở nên dễ dàng hơn. 

Đặc biệt, hệ thống quản lý chấm công còn giúp doanh nghiệp bảo mật thông tin, dữ liệu một cách tối ưu. Khi sử dụng hệ thống này tại nơi làm việc, các chủ đầu tư, lãnh đạo có thể dễ dàng kiểm soát nhân sự ở nhiều khu vực khác nhau.

Hệ thống giám sát camera

Bất kỳ tòa nhà, hay công trình xây dựng nào cũng lắp đặt hệ thống camera giám sát. Nhằm bảo đảm an ninh và an toàn cho dân cư trong khu vực. Hệ thống này bao gồm các thiết bị như: Thiết bị ghi hình, thiết bị truyền tín hiệu, camera giám sát,…

Đặc biệt, camera phải đảm bảo không góc khuất, mang lại chất lượng hình ảnh chân lực, rõ nét đến cho ban quản lý an ninh tòa nhà. Qua đó, ban quản lý, kiểm soát an ninh có thể đảm bảo an ninh thông qua hệ thống camera giám sát. Với hình ảnh do camera giám sát ghi lại, ban quản lý có thể phát hiện sự cố và tìm ra phương pháp xử lý phù hợp nhất. 

blank
Hệ thống giám sát camera

Hệ thống giúp kiểm soát, giám sát khu vực ra vào tầng hầm

Một số tòa nhà lớn, công trình hiện đại còn trang bị hệ thống kiểm soát khu vực tầng hầm. Nhằm tránh lượng khách di chuyển ra vào, đi nhầm dẫn đến việc khó kiểm soát, xử lý tình huống khẩn cấp. Bên cạnh đó, việc trang bị hệ thống giám sát khu vực tầng hầm còn giúp phân tầng khách hàng, nhân viên và dân cư sống trong tòa nhà.

Hệ thống quản lý khách

Thay vì sử dụng cách truyền thống là ghi chép thông tin khách hàng ra vào tòa nhà, rất nhiều tòa nhà đã áp dụng hệ thống quản lý khách hàng tự động. Bằng cách áp dụng hệ thống quản lý khách tự động này khách hàng có thể bảo mật thông tin của bản thân cách tốt nhất. Bên cạnh đó, công việc giám sát, kiểm tra người ra vào tòa nhà cũng được tiến hành cách tối ưu và hiệu quả nhất. 

Đơn vị thi công các hệ thống kiểm soát an ninh an toàn chuyên nghiệp

Nhu cầu sử dụng các hệ thống kiểm soát an ninh an toàn của các công trình ngày càng nhiều. Vì thế, có rất nhiều đơn vị lắp đặt, thi công hệ thống kiểm soát an ninh ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu không ngừng tăng cao này,.�

blank
Thiên Hạt – Đơn vị thi công các hệ thống kiểm soát an ninh chuyên nghiệp

Trong đó, Thiên Hạtlà đơn vị lắp đặt, thi công các hệ thống kiểm soát an ninh uy tín. Dịch vụ lắp đặt, thi công của chúng tôi nhận được sự tin tưởng của phần lớn khách hàng bởi những ưu điểm:

  • Chuyên nghiệp: Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực lắp đặt, thi công hệ thống kiểm soát an ninh, chúng tôi luôn am hiểu rõ ràng về quy trình lắp đặt. Vì thế, Thiên Hạtluôn mang đến cho quý khách hàng dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp nhất.�
  • Đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu chuyên môn: Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật am hiểu rõ ràng về các hệ thống an ninh, chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn và hiểu rõ ưu điểm của từng hệ thống. 
  • Chi phí lắp đặt phải chăng: Thiên Hạt chuyên lắp đặt, thi công hệ thống kiểm soát an ninh với chi phí rẻ nhất. Chúng tôi luôn tối ưu hóa chi phí nhân công, từ đó mang đến cho quý khách hàng dịch vụ với giá cả phải chăng. 

Kết luận

Như vậy Thiên Hạt đã chia sẻ tới bạn chi tiết về các hệ thống kiểm soát an ninh an toàn được ưa chuộng nhất hiện nay. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo thông tin sau để sở hữu hệ thống an ninh chuyên nghiệp:

5/5 (1 Review)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!