Dự án St-Moritz

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt cung cấp và lắp đặt hệ thống Video Intercom, Access control cho dự án St-Moritz

View details
Dự án St-Moritz

Dự án THE SÓNG

Địa chỉ: Khu đô thị mới Thủ Thiêm, Quận 2, TPHCM Chủ đầu tư: An Gia Group Hạng mục: Video Intercom Thông tin dự án THE SÓNG Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt cung cấp và thi công các sản phẩm trong danh mục Video Intercom cho dự án The Sóng The Sóng được […]

View details
Dự án THE SÓNG

Dự án OPAL RIVERSIDE

Dự án Khu Căn Hộ Cao Cấp Opal Riverside được thiết kế độc đáo như một resort xanh mát bên sông Sài Gòn với cảm hứng từ gió và nước. Tiêu chí hàng đầu của căn hộ Opal Riverside là quy hoạch xanh với mật độ xây dựng chỉ có hơn 20%, hầu hết diện tích đất dự án được dùng làm công viên tạo cảnh quan ven sông cho căn hộ.

View details
Dự án OPAL RIVERSIDE

Dự án LUX CITY

Địa chỉ: 528 Huỳnh Tấn Phát, Phường Bình Thuận, Quận 7, TPHCM Chủ đầu tư: Đất Xanh Group Hạng mục: Intercom, Access Control, CCTV, PA Thông tin dự án LUX CITY Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt cung cấp và thi công các sản phẩm trong danh mục Intercom & Access Control (Comelit & […]

View details
Dự án LUX CITY

Dự án OPAL GARDEN

Địa chỉ: Đường số 20 (ngay đại lộ Phạm Văn Đồng), P. Hiệp Bình Chánh, Q.Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh Chủ đầu tư: Đất Xanh Group Hạng mục: Intercom, Access Control Thông tin dự án OPAL GARDEN Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt cung cấp và thi công các sản phẩm trong danh […]

View details
Dự án OPAL GARDEN

Dự án LUX GARDEN

Với diện tích 9,121 m². Tọa lạc tại vị trí trung tâm Quận 7, mặt tiền Nguyễn Văn Quỳ, liền kề Khu đô thị Phú Mỹ Hưng và Saigon Peninsula. Luxgarden như một biểu tượng của phong cách sống đẳng cấp tại Nam Sài Gòn.

View details
Dự án LUX GARDEN

Dự án SADORA – SALA CITY

Sadora là dự án căn hộ cao tầng cao cấp đầu tiên của Khu Đô Thị Sala – Khu Đô Thị sinh thái cao cấp với các hoạt động thương mại, dịch vụ, du lịch độc đáo bậc nhất tại trung tâm TP. HCM và cả nước.

View details
Dự án SADORA – SALA CITY

Dự án OPAL BOULEVARD

Dự án Opal Boulevard mang trong mình phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại. Mỗi chi tiết, đường nét trong căn hộ đều khiến trái tim ta rung động. Các căn hộ Opal Boulevard được thiết kế với các mặt thông thoáng. Vì thế gia chủ được thỏa sức tận hưởng vẻ đẹp của cảnh quan xung quanh.

View details
Dự án OPAL BOULEVARD

Dự án HAGL Myanmar

Khu phức hợp HAGL Myanmar Center được đầu tư theo hợp đồng B.O.T với thời gian 70 năm, tổng mức đầu tư lên đến 440 triệu USD, nằm ngay cửa ngõ đón khách quốc tế quan trọng nhất Myanmar.

View details
Dự án HAGL Myanmar

Dự án Palm Height

Palm Heights là giai đoạn 2 của khu đô thị Palm City do Keppel Land, Tiến Phước và Trần Thái làm chủ đầu tư. Khu căn hộ gồm 816 căn hộ cao cấp, phân bố trong 3 tòa tháp cao 35 tầng ven sông Giồng Ông Tố và Mương Kinh.

View details
Dự án Palm Height
  • 1
  • 2
error: Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!