blank

CARLO GAVAZZI là một tập đoàn quốc tế của Italia được thành lập năm 1931 hoạt động trong việc thiết kế, sản xuất thiết bị điện tử, tự động công nghiệp. Cung cấp các giải pháp tự động hóa cho các thị trường toàn cầu, tự động hóa công nghiệp và xây dựng. Với bề dày lịch sử gần 100 năm, các giải pháp của Carlo Gavazi mang lại lợi ích to lớn cho cuộc sống con người.

Tại Việt Nam Công Ty Thiên Hạt tự hào là đối tác phát triển giải pháp Carpark Guide, một giải pháp ứng dụng thông minh giải quyết vấn đề giữ xe cho các tòa nhà cao tầng, trung tâm thương mại, Sân bay, Bệnh viện.

blank

Khách hàng tiêu biểu là các nhà sản xuất thiết bị gốc của máy đóng gói, máy ép phun nhựa, sản xuất thực phẩm và đồ uống, truyền tải và thiết bị xử lý vật liệu, hệ thống cửa và kiểm soát lối vào, thang máy và thang cuốn cũng như các thiết bị sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí, hệ thống quản lý năng lượng, tòa nhả thông minh, hệ thống bãi xe tự động, đo đếm xử lý nước thải.

Sản phẩm CARLO GAVAZZI của được bán trên khắp Châu Âu, Châu Mỹ và Châu Á-Thái Bình Dương thông qua mạng lưới 22 công ty bán hàng riêng và thông qua hơn 60 nhà phân phối độc lập quốc gia.

Các sản phẩm bao gồm:

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!