Challenge Everything

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt chuyên phân phối, bán lẻ và thi công các thiết bị điện, hệ thống quạt gia dụng, công nghiệp,… Thiên Hạt cung cấp các giải pháp về nhà thông minh, khách sạn, tòa nhà, văn phòng, biệt thự,.. cho phép bạn giám sát và điều khiển toàn bộ các thiết bị điện mọi lúc, mọi nơi giúp trở nên hiện đại, tiện nghi và đẳng cấp.

Thiên Hạt là nhà phân phối cấp I cho các thương hiệu uy tín với chất lượng tốt nhất trong và ngoài nước như: LTI, COMELIT, NEXPA, SIMON, COSTAR, IDTECK, FIBARO, CARLO GAVAZZI, AEOTEC,…

Thiên Hạt luôn sẵn sàng mang đến cho Khách hàng những giải pháp sản phẩm chất lượng cao, chế độ hậu mãi tốt nhất, và luôn mong muốn được phục vụ Khách hàng bằng sự tận tâm, thấu hiểu thị trường và sẵn sàng chia sẻ!

blank

Tầm nhìn

Phấn đấu trở thành top 5 Công ty dẫn đầu trong nghành HVAC với thế mạnh quạt thông gió hiệu suất cao, Top 2 các công ty dẫn đầu về giải pháp thông minh Intercom, Access Control, Smarthome, CarPark Guide.

Sứ mệnh

Mang giải pháp công nghệ với các thương hiệu hàng đầu thế giới cho thị trường Việt Nam, góp phần kiến tạo một đất nước Viêt Nam thông minh, một chuẩn mực sống xanh , nâng cao đời sống và tri thức cho người dân.

Giá trị cốt lõi

Cung cấp sản phẩm chất lượng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tư vấn, chọn lọc sản phẩm phù hợp cho từng hệ thống. Đảm bảo tiến độ giao hàng và thi công. Dịch vụ bảo hành, bảo trì, CSKH chu đáo, chuyên nghiệp.

VISION & MISSION STATEMENT

Connecting things, It’s all about people.

Về Thiên Hạt

Ngày nay với sự phát triển nhanh chóng của công nghệ khoa học và kĩ thuật, thời đại công nghệ 4.0. Hiểu được điều đó công ty Thiên Hạt chúng tôi được thành lập năm 2013 với mong muốn nhờ vào công nghệ để làm cho mọi vật càng ngày trở nên thông minh hơn. Chúng tôi một trong những công ty luôn dẫn đầu trong nghành HVAC với giải pháp quạt thông gió hiệu suất cao, đáp ứng các tiêu chuẩn khắt khe của thế giới, Ngoài ra chúng tôi cũng là đơn vị cung cấp trọn giải pháp điện nhẹ (ELV) bao gồm Intercom, Access Control, CCTV, Carpark Guide, …cho các công trình  chung cư cao cấp, khách sạn 5 sao và bệnh viện…..

blank
Tạ Thái Ngọc
CEO, Founder

30 năm Kinh nghiệm

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm để cung cấp cho khách hàng giải pháp tích hợp toàn diện, với công nghệ hàng đầu từ nhiều nhà sản xuất khác nhau mà chúng tôi đang đại diện. Không ngừng tìm kiếm giải pháp phù hợp để góp phần vào sự thành công của khách hàng luôn luôn là triết lý kinh doanh của chúng tôi.

Khách hàng nói gì về Thiên Hạt

"Thiên Hạt có 1 đặc điểm mà mình vô cùng nể phục là quá chuyên nghiệp. Khi mình làm việc với Thiên Hạt mình có 1 niềm tin rất là vững chắc và chắc chắn Thiên Hạt là 1 đơn vị uy tín để mình gắn bó lâu dài. Cám ơn Thiên Hạt! Những người bạn những người cộng sự tuyệt vời."
Emilia Clarke
Mr Duy Nguyen
CEO Cty San Trinh
"Tôi đã làm việc với Thiên Hạt gần 3 năm nay, và hoàn toàn hài lòng. Thiên Hạt với một đội ngũ nhân viên nhiệt tình, và đầy tâm huyết. Họ đã rất hiểu và nắm bắt được yêu cầu cũng như mong đợi của khách hàng. Khi làm việc với Thiên Hạt tôi tin tưởng giao phó mọi nhiệm vụ."
Emilia Clarke
Ms Thuy Tran
Quản lý Cty Wonderland
"Chúng tôi rất hài lòng về những dịch vụ mà Thiên Hạt mang lại, chuyên môn sâu và am hiểu thị trường của Thiên Hạt đã giúp chúng tôi đạt sự hiệu quả cao nhất. Chúc Thiên Hạt ngày càng thành công hơn nữa."
Emilia Clarke
Ms Quynh Nga
CEO Trường Thịnh Phát
error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!