Địa chỉ: 10 Mai Chí Thọ, khu đô thị mới Thủ Thiêm, Q2, TP.HCM
Chủ đầu tư: DAI QUANG MINH
Hạng mục: Parking Management and Video Based Parking Guidance System

Thông tin dự án Zone IIA - SALA City

Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt cung cấp và thi công các sản phẩm Car Parking (Carlo Gavazzi & Nexpa) cho dự án Zone IIA – SALA City

Dự án Zone IIA Đại Quang Minh là một trong những dự án lớn gần đây Thiên Hạt ký kết hợp đồng cung cấp, thi công và lắp đặt Parking Management and Video Based Parking Guidance System. Đây là một trong những dự án lớn có quy mô tầm cỡ nhất hiện nay.

Dự án Zone IIA Tower không chỉ là công trình phức hợp trung tâm thương mại, văn phòng, vui chơi giải trí của khu vực mà với tòa tháp chính 20 tầng vươn lên giữa trung tâm đô thị, công trình chính là “Landmark” của Khu Đô thị mới Thủ Thiêm (Sala).

Được thiết kế hài hòa với tổng thể Khu đô thị mới Thủ Thiêm (Sala) – vùng lõi xanh cùng hệ sinh thái đa dạng của Thủ Thiêm bởi những kiến tạo hạ tầng và kiến trúc của Sala luôn hướng tới một môi trường sống hòa hợp giữa con người và tự nhiên. Chính vì lẽ đó, Zone IIA Tower đóng vai trò là một công trình quan trọng về chức năng và có tính biểu tượng, góp phần tăng thêm sự mạnh mẽ cho “ tinh thần xanh” của Sala.

Tòa nhà Zone IIA được thiết kế dựa trên ý tưởng về “Sự phát triển” – là các quá trình hình thành và phát triển của các đô thị mới nói chung và kiến trúc hiện đại nói riêng. Sử dụng phương diện ngang làm ngôn ngữ chính, mặt dựng khối tháp được gấp khúc theo chiều ngang của khối tháp và biên dạng gấp khúc lớn dần đến tầng mái.

Tin tức về Zone IIA - SALA City

Simon i7 Smart

Simon i7 Smart

Một công tắc thông thường nhưng có khả năng biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông...

View details

Simon S20 series

Simon S20 Series lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tương lai cổ điển. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ...

View details
error: Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!