blank

Khái niệm nhà thông minh – Smart home đang dần trở nên phổ biến trong cuộc sống hiện nay. Những chức năng và tiện ích mà hệ thống này mang lại quả thực rất tuyệt vời. Với việc lắp đặt Chuông cửa có hình trong ngôi nhà thông minh, việc quản lý và đảm bảo an toàn cho căn nhà được nâng cao hơn. Mang lại cảm giác yên tâm cho gia đình bạn.

Chuông cửa có hình là thiết bị hiện đại, mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ. Bạn có thể nhìn thấy được ai đang gõ cửa nhà mình, để chuẩn bị tiếp đón hoặc từ chối những vị khách không mời mà tới. Tránh rủi ro kẻ xấu đột nhập vào nhà. Ngoài ra, kết nối các thiết bị khác để theo dõi đồng bộ, giúp cho các thành viên có thể quan sát được ngôi nhà khi đang ở các địa điểm khác nhau.

Mục lục bài viết

Vậy tiện ích Chuông cửa có hình mang lại là gì?

Có rất nhiều lợi ích sau đây:

Màn hình LCD sắc nét

Màn hình đi kèm chuông cửa là màn hình LCD kết hợp với loa ngoài. Chúng ta có thể nói chuyện trực tiếp với khách, điều khiển âm lượng to/nhỏ nếu muốn. Khi có người ấn chuông, màn hình sẽ tự động hiển thị người đang trước cửa, dù là ban đêm hay ban ngày, dù trời mưa hay nắng chói, màn hình LCD của chuông cửa cung cấp cho bạn hình ảnh rõ nét nhất.

Camera giám sát - Chuông cửa lắp phía ngoài

Khi chuông cửa có hình của bạn được kết nối với các thiết bị smartphone, ipad, laptop. Camera giám sát sẽ gửi hình ảnh khi nhận được tín hiệu ngay lập tức. Giúp cho các thành viên trong gia đình bạn có thể quan sát ngôi nhà dù đang ở bất cứ nơi đâu. Camera đã được đang bị đèn Led hồng ngoại, giúp cho hình ảnh được hiển thị rõ ràng ngay cả trong điều kiện ánh sáng không đảm bảo

Hệ thống chụp và lưu lại hình ảnh những vị khách đến bấm chuông

Bộ nhớ Flash thông minh

Bộ nhớ Flash giúp lưu trữ hình ảnh khách đến nhà khi bạn không có mặt. Đây là một tính năng vô cùng hiện đại và tối ưu, giúp cho gia chủ có thể biết được ai đã đến nhà, để có thể hẹn lịch tiếp đón cho những lần gặp gỡ tiếp theo.

blank

Thích hợp khi sử dụng tại công ty, doanh nghiệp và nhà riêng

Việc sử dụng chuông cửa có hình tại công ty, doanh nghiệp giúp cho quá trình kiểm soát sự ra vào của nhân viên được dễ dàng hơn. Tiết kiệm thời gian đóng mở cổng. Có thể xem lại quá trình ra vào khi cần thiết.

blank

Với những lợi ích tuyệt vời khi lắp đặt Chuông cửa có hình trong ngôi nhà thông minh. Thiên Hạtxin giới thiệu đến bạn Chuông cửa có hình – Video Door Phone đến từ thương hiệu Comelit – Một thương hiệu Italia uy tín và chất lượng.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT

  • HCM Office: 5th Floor, The Office Building – 33 Quach Van Tuan Str, Ward 12, Tan Binh District, HCMC.
  • HN Office: No. 220 Hoang Ngan Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi.
  • Hotline: 03255.03250

Tin tức liên quan

Simon i7 Smart

Simon i7 Smart

Một công tắc thông thường nhưng có khả năng biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông...

Xem thêm
blank

Simon S20 series

Simon S20 Series lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tương lai cổ điển. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ...

Xem thêm
0/5 (0 Reviews)
error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!