blank

Thách thức

Với sự gia tăng chi phí điện năng và nâng cao nhận thức về môi trường, rủi ro bảo mật cao & công nghệ phát triển, bạn phải bảo vệ dây chuyền dưới cùng  và giảm lượng khí thải carbon – mà vẫn cung cấp trải nghiệm không thể nào quên cho khách. Ảnh hưởng đến đầu tư của các bên liên quan là điều cần thiết bằng cách chứng minh các giải pháp đơn giản và hiệu quả, các tính năng hiện có và mới mẻ, mà cung cấp một Lợi nhuận khả quan và tác động vào giá trị tài sản.

Công nghệ EcoStruxure Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu duy nhất cung cấp công nghệ EcoStruxure, một cấu trúc hệ thống tích hợp thống nhất quản lý tòa nhà, bảo mật và hiệu quả.

Giải pháp

Các giải pháp năng lượng toàn diện của chúng tôi giảm chi phí hoạt động lên đến 20% và cải thiện lợi nhuận lên đến 10%. Các giải pháp bảo mật tốt nhất trongchúng tôi luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng. Với công nghệ EcoStruxure của chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ một hệ thống tích hợp đầy đủ, bên cạnh đó phí tổn sẽ giảm đến 15%. , Giải pháp tích hợp đơn giản của chúng tôi tạo điều kiện cho bạn dành nhiều thời gian tập trung vào sự hứng thú của khách hàng & duy trì một lợi thế cạnh tranh.

Điều khiển phòng khách – Các phòng khách chiếm khoảng 70% không gian tại một khách sạn và là trung tâm để tiếp đón khách. Ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa, sự an toàn, quầy bar, hệ thống cửa ra vào là một số yếu tố quan trọng của phòng. Giải pháp sáng tạo có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và tăng trải nghiệm khách hàng. Tích hợp phòng khách với hệ thống quản lý tài sản & quản lý tòa nhà có thể làm tăng giá trị kinh doanh.

Quản lý tòa nh� – Khách sạn là một tòa nhà với hệ thống phức tạp cùng nhiều quy trình làm việc song song: Các hệ thống chuyên quản lý khách hàng, hệ thống chuyên về giải trí, hệ thống Quản lý HVAC, lối ra vào và hệ thống CCTV. Các hệ thống cần có một cơ sở hạ tầng IP mạnh mẽ và nơi kiểm soát tập trung. Lợi ích chính là giảm đầu tư, chi phí bảo trì và tăng khả năng hiển thị trên tất cả các quy trình khác nhau. Giải pháp này còn phụ thuộc vào quy mô và tính phức tạp của từng khách sạn.

Tiết kiệm năng lượng – Khách sạn rất nhạy cảm với việc tiêu thụ năng lượng và cách tiếp cận thân thiện với môi trường. Các khách sạn đều có nhu cầu HVAC, nước nóng, chiếu sáng,…cá nhân hay công cộng. Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả của Schneider có thể tích hợp với khách sạn kèm theo việc tính toán đến sự quan trọng của sự thoải mái so với nền kinh tế.

Làm thế nào mà giải pháp quản lý năng lượng có thể sinh lãi?

1221_whitepaper_sems_v141210.pdf

Ưu thế vượt trội:

  • Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh thông qua cải tiến, thiết kế & chức năng mới
  • Xây dựng bản sắc của mỗi thương hiệu khách sạn bằng việc cung cấp hướng dẫn chi tiết liên tục cho khách hàng
  • Tiết kiệm năng lượng rất quan trọng hiện nay vì nó là một trong những chi phí chính của khách sạn và chi phí này ngày càng gia tăng.

Thân thiện với môi trường như một lời cam kết của công ty, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng đang ngày càng trở nên nhạy cảm và đáng quan tâm hơn.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Số 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!