Ngày 22/9/2023 vừa qua, Aeotec chính thức công bố Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt là NPP chính thức sản phẩm Smarthome tại thị trường VN

Ngày 22/9/2023 vừa qua, Aeotec chính thức công bố Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt là nhà phân phối chính thức các dòng sản phẩm Smarthome tại thị trường Việt Nam.

Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt đã tạo dựng được uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm về phân phối các dòng sản phẩm thiết bị điện, hệ thống quạt gia dụng, công nghiệp và Smarthome của các hãng công nghệ tên tuổi như LTI, COMELIT, NEXPA, AEOTEC, SIMON đã lựa chọn Thiên Hạt là đối tác kinh doanh chiến lược tại thị trường tại Việt Nam với mục đích mang đến cho người dùng những sản phẩm chính hãng, giải pháp chất lượng và dịch vụ hậu mãi tốt nhất.

Lựa chọn Aeotec, người dùng sẽ được trải nghiệm thiết kế hoàn hảo với tính năng và công nghệ vượt trội mới nhất từ Aeotec.

Giới thiệu về Aeotec

Aeotec – Một công ty hiện đại với gần một thế kỷ kinh nghiệm. Sau 90 năm tiên phong trong lĩnh vực điện tử gia dụng và tự động hoá, Aeon Labs tiếp tục đổi mới trở thành nhà sản xuất thương hiệu đầu tiên chứng nhận và phát triển thành cách thiết bị sử dụng công nghệ Z-Wave 700 Series. Việc phát triển cổng kết nối đó được tiếp nối trong thời gian ngắn với việc phát triển thành Trung tâm nhà thông minh và hàng loạt các sản phẩm tương thích với Smart Things.

Sự kiện hợp tác lần này giữa AeotecThiên Hạt sẽ giúp cho các sản phẩm Smarthome của Aeotec đến với khách hàng dễ dàng hơn. Thiên Hạt luôn sẵn sàng mang đến cho Khách hàng những giải pháp sản phẩm chất lượng cao, chế độ hậu mãi tốt nhất, và luôn mong muốn được phục vụ Khách hàng bằng sự tận tâm, thấu hiểu thị trường và sẵn sàng chia sẻ!

Thông tin liên hệ

5/5 (2 Reviews)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!