blank

Tích hợp đã trở thành một đặc điểm xác định của các hệ thống quản lý kiểm soát truy cập hiện đại, hiện có thể kết hợp với các thiết bị hoặc hệ thống khác để mở rộng chức năng của kiểm soát truy cập. Thiên Hạt sẽ cùng bạn thảo luận về một số tích hợp hàng đầu giúp hệ thống quản lý kiểm soát truy cập thậm chí còn mạnh mẽ hơn.

Hệ thống quản lý kiểm soát ra vào đã ngày càng mở rộng hơn. Điều này trái ngược với trước đây khi họ chủ yếu là độc quyền – hệ thống quản lý chỉ hỗ trợ các thiết bị và phần cứng của cùng một thương hiệu. Tuy nhiên, ngành công nghiệp đang có xu hướng mở, cho phép người dùng tích hợp các sản phẩm và thiết bị mà họ lựa chọn.

Mục lục bài viết

Quản lý khách hàng ra vào

Một xu hướng chính trong kiểm soát truy cập là tích hợp với hệ thống quản lý khách truy cập. Sự tích hợp như vậy đảm bảo an ninh và an toàn của một tòa nhà, có thể được khách, nhà thầu, công nhân vệ sinh và những người có vai trò khác thường xuyên lui tới.

Camera đo nhiệt độ cơ thể

Máy ảnh nhiệt độ cơ thể đã trở nên phổ biến, nếu không cần thiết, thiết bị cho các đối tượng người dùng cuối trong và sau đại dịch. Tích hợp chúng với kiểm soát truy cập có thể góp phần hơn nữa vào việc phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, Bob Mesnik, Chủ tịch của Kintronics, cho biết: “Máy ảnh nhiệt phải là một phần của toàn bộ hệ thống cho phép người dùng phản ứng với nhiệt độ tăng cao. Hệ thống cần có khả năng ngăn chặn truy cập vào khu vực an toàn cũng như cung cấp thông báo cảnh báo cho người dùng. Gần đây, chúng tôi đã giới thiệu một phiên bản của thiết bị nhiệt độ cơ thể có thể được sử dụng với các hệ thống kiểm soát ra vào cửa khác. Thiết bị này không chỉ phát hiện nhiệt độ cơ thể tăng cao mà còn có thể chặn quyền truy cập vào một môi trường an toàn nếu người đó không đeo mặt nạ bảo vệ ”.

blank

Giám sát video

Việc tích hợp giám sát video vào hệ thống quản lý kiểm soát truy cập đang là nhu cầu mạnh mẽ của người dùng, những người có thể xem ngay video về một sự kiện nhập cảnh có vấn đề. Focke nói: “Tích hợp giám sát video vào hệ thống kiểm soát truy cập vẫn là cách tích hợp phổ biến nhất đối với khách hàng của chúng tôi.

Quản lý tòa nhà

Tích hợp quản lý tòa nhà và kiểm soát truy cập cũng đang được người dùng quan tâm. Với sự tích hợp như vậy, tự động hóa tòa nhà có thể điều chỉnh HVAC và ánh sáng phù hợp ở những nơi không có người ở. Hơn nữa, nhân viên thường có nhiều dữ liệu khác nhau gắn liền với họ – giờ làm việc và vị trí chỗ ngồi của họ, trong số những dữ liệu khác; một lần quẹt thẻ ra vào cho phép ban quản lý tòa nhà bật đèn và HVAC trong khu vực tiếp khách của họ. Điều này dẫn đến tiết kiệm năng lượng lớn, giảm chi phí và cải thiện hiệu quả tổng thể của tòa nhà.

Thang máy / bãi đậu xe

Việc tích hợp với các giải pháp thang máy và bãi đậu xe của bên thứ ba nhằm tối ưu hóa thời gian cần thiết để đến một tầng nhất định cũng như nâng cao trải nghiệm tổng thể của người dùng. Sau khi quẹt thẻ ra vào tại bãi đậu xe, nhân viên hoặc khách có thể đến tầng định trước của họ từ bãi đậu xe thang máy. Điều này cũng giảm thiểu tiếp xúc với nhân viên lễ tân, điều quan trọng khi mọi người trở lại làm việc sau đại dịch.

Trên đây là một số tích hợp tối ưu việc quản lý kiểm soát truy cập cho tòa nhà hoặc doanh nghiệp. Mang lại nhiều lợi ích và tiết kiệm chi phí, nhân lực và nhiều yếu tố khác cũng được ảnh hưởng tích cực.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT

  • HCM Office: 5th Floor, The Office Building – 33 Quach Van Tuan Str, Ward 12, Tan Binh District, HCMC.
  • HN Office: No. 220 Hoang Ngan Street, Trung Hoa Ward, Cau Giay District, Hanoi.
  • Hotline: 03255.03250

Tin tức liên quan

Simon i7 Smart

Simon i7 Smart

Một công tắc thông thường nhưng có khả năng biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông...

Xem thêm
blank

Simon S20 series

Simon S20 Series lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tương lai cổ điển. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ...

Xem thêm
0/5 (0 Reviews)
error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!