blank

Nexpa vinh dự là Nhà cung cấp Hệ Thống Car Parking (VPGS) cho Sân bay Changi Singapore. Sân bay quốc tế Changi, Singapore đã lần thứ 3 liên tiếp được du khách bình chọn là sân bay tốt nhất thế giới hiện nay. Vượt qua 550 sân bay quốc tế tại Châu Âu và Nam Mỹ, sân bay Changi lần thứ 3 liên tiếp nhận được danh hiệu “sân bay tuyệt vời nhất thế giới” do 13 triệu người bầu chọn tại 112 quốc gia.

Sân bay quốc tế Changi là cửa ngõ hàng không quan trọng của Đông Nam Á nói riêng và Châu Á nói chung, với diện tích 15 triệu mét vuông, sân bay Changi có 13.000 nhân công, mỗi năm đem về cho đất nước Singapore hơn 4,5 tỷ USD. Changi cũng là trung tâm hoạt động của nhiều hãng hàng không lớn nhất Châu Á như Singapore Airlines, Tiger Airways, Quantas Air.

blank

Nexpa vinh dự là Nhà cung cấp Hệ Thống Car Parking (VPGS) cho Sân bay Changi Singapore.

Nexpa logo

blank blank

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt Cung Cấp Giải Pháp Bãi Đậu Xe Thông Minh Nexpa System tại Việt Nam. Thiên Hạt mang đến những thiết bị, sản phẩm ứng dụng công nghệ tốt nhất phục vụ cho cuộc sống. Dịch vụ của chúng tôi gồm cung cấp sản phẩm, thi công lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe, kho bãi chuyên dụng cho toà nhà.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Tầng 5, The Office 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12 Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

5/5 (1 Review)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!