blank

Trong ấn bản mới nhất của Tạp chí International Fire and Safety Journal (IFSJ), Giám đốc Điều hành của Comelit Mrs. Francesca Boeris đã nhấn mạnh cam kết của Comelit trong việc nâng cao hiệu suất và hiệu quả an toàn phòng cháy chữa cháy vào năm 2024.

Với sự đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển, Comelit tự hào giới thiệu các dòng sản phẩm chất lượng và các giải pháp tối ưu nhất để đáp ứng các yêu cầu ngày càng tăng của Khách hàng.

Nắm bắt xu hướng tích hợp ngày càng tăng trong các hệ thống an ninh, an toàn phòng cháy chữa cháy. Đảm bảo tính linh hoạt, dễ cài đặt và tiết kiệm về thời gian và chi phí cho những khách hàng của chúng tôi.

Chiến lược của Comelit cho năm 2024 xoay quanh sự hợp tác, tích cực tương tác với các đối tác và các chuyên gia an toàn phòng cháy chữa cháy để thúc đẩy sự đổi mới và giải quyết những thách thức mới. Với các giải thưởng trong năm, Comelit đang kết hợp an toàn cháy nổ một cách liền mạch vào các ứng dụng khác nhau.

Khi bước sang năm 2024, Comelit vẫn cam kết đổi mới, tuân thủ, bền vững, hợp tác và công nghệ tiên tiến.

Cùng nhau, Comelit đang tập trung vào phong cách, sự tuân thủ và công nghệ thông minh để đảm bảo an toàn cháy nổ và an ninh cho những không gian nơi mọi người sống, làm việc và vui chơi.

Để biết thêm thông tin, vui lòng liên hệ với Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt theo địa chỉ [email protected] hoặc Hotline 03255.03250 để được tư vấn miễn phí.

5/5 (1 Review)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!