blank

Mô hình bãi đỗ xe thông minh là một giải pháp phù hợp với những tòa nhà hạn chế không gian để xe. Sử dụng Hệ thống bãi giữ xe thông minh Smart Parking là một hệ thống tích hợp các công nghệ tiên tiến và thiết bị hiện đại như: giám sát bằng hệ thống camera, kiểm soát lưu lượng xe vào/ra bằng hệ thống thẻ từ,…

Hệ Thống Car Parking Giải Quyết Được Các Vấn Đề Sau:

  • Sau khi đưa xe vào phòng xe, hệ thống lập trình sẽ tự động đưa xe vào vị trí đỗ. Người lái xe không cần thao tác bất kỳ động tác nào ngoài việc bấm  nút số xe (hoặc nhận thẻ từ hệ thống).
  • Khi lấy xe ra, lái xe chỉ cần quẹt thẻ, hệ thống sẽ tự động đưa xe ra trả tại một vị trí cố định.
  • Nếu mặt bằng chật hẹp, với bàn xoay 360 độ và các con lăn định vị xe, thì dù người lái xe yếu tay lái nhất cũng dễ dàng đưa xe vào phòng xe.
  • Khi có bất kỳ sự cố nào trong hệ thống, thì hệ thống sẽ báo động ngay lập tức về trung tâm xử lý.
  • Do xe không tự vận hành trong hệ thống nên không gây ra các vấn đề ô nhiễm không khí, do chất thải của xe. Và vì vậy cũng tránh được nguy cơ  cháy nổ do xe lưu thông trong hầm.
  • Hệ thống đỗ xe tự động có thể lắp đặt nổi trên mặt đất hoặc ngầm bên dưới tòa nhà.

Với những ưu điểm và lợi ích mà hệ thống bãi đỗ xe thông minh mang lại, các chủ đầu tư có thể xem xét và lựa chọn. Bởi hệ thống này nhằm giúp tiết kiệm thời gian, chi phí, nhân lực đồng thời nâng cao giá trị tòa nhà. Thiên Hạt với nhiều năm trong lắp đặt và thi công Hệ thống kiểm soát xe thông minh sẽ cung cấp cho các công trình những dòng sản phẩm chất lượng và an toàn nhất.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Tầng 5, The Office 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12 Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

5/5 (1 Review)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!