Giải pháp cho nhà phố, biệt thự

Camera quan sát – giám sát (Video Door Phone) tại Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến. Do nhu cầu an ninh tăng mạnh. Tuy nhiên, với sự đa dạng của sản phẩm cũng như nhu cầu khác nhau của người dùng. Thì việc lựa chọn camera quan sát cũng là một bài toán không đơn giản.

Thiên Hạt là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp và lắp đặt Video Door Phone quan sát cho nhiều dự án lớn. Hợp tác với nhiều chủ đầu tư, tổng thầu và nhận được sự tín nhiệm của khách hàng.

Màn hình trong căn hộ giúp chủ nhà xem hình ảnh khách, đàm thoại với khách và mở cửa để khách vào
Màn hình trong căn hộ giúp chủ nhà xem hình ảnh khách, đàm thoại với khách và mở cửa để khách vào

Xác định nhu cầu và mục đích khi lắp đặt�

Nếu bạn muốn lắp đặt camera phổ biến tại nhà. Thì việc sử dụng các sản phẩm phổ thông đã đủ đảm bảo nhu cầu người dùng với giá thành tương đối hợp lý. Với những hệ thống Video Door Phone của dự án lớn và phức tạp. Việc lựa chọn sản phẩm sở hữu các tính năng đặc biệt cần sự trợ giúp của những công ty chuyên nghiệp.

Không gian lắp đặt

Việc lựa chọn khu vực giúp người dùng tìm được loại camera chuẩn theo nhu cầu. Camera dome phù hợp với việc lắp đặt trong nhà. Camera thân trụ sẽ phù hợp với không gian ngoài trời với khoảng cách xa. Ngoài ra, những loại camera cao cấp hơn như PTZ cũng là sự lựa chọn hợp lý.

blank

Sau đó, người dùng lựa chọn tiêu cự camera qua việc đo đạc không gian. Tuy nhiên, việc phân tích không gian, người dùng có thể lựa chọn đơn vị tư vấn và lên thiết kế phù hợp với thực tế.

Camera có dây hay camera không dây

Camera không dây (Camera IP wifi) phù hợp với các không gian nhỏ như căn hộ, cửa hàng quần áo, nhà thuốc… vì thuận tiện, nhỏ gọn và thẩm mỹ cao.

Camera có dây (Camera IP, Analog…) phù hợp cho hệ thống quan sát lớn hoặc không gian gia đình rộng cần nhiều vị trí lắp đặt với tính ổn định cao.

Chọn độ phân giải của camera quan sát

Độ phân giải quyết định lớn đến độ nét của camera quan sát. Camera Analog sử dụng độ phân giải TVL, chỉ số càng cao thì chất lượng hình ảnh càng tốt. Camera HD thường tính độ phân giải bằng megapixel, loại 2MP là loại camera được đại đa số người dùng lựa chọn.

Lựa chọn Video Door Phone có tính năng đặc biệt khác

Người dùng nên lựa chọn camera hồng ngoại. Nếu như muốn quan sát cả ban đêm hoặc trong môi trường ánh sáng yếu. Người dùng cũng cần đọc qua các tính năng khác như bù sáng WDR. Chống ngược sáng BLC hay các công nghệ truyền dẫn để tối đa hóa lợi ích an ninh.

Giải pháp tối ưu chi phí

Camera quan sát luôn phải đi cùng với đầu ghi hình. Lưu trữ thông qua những thiết bị hiển thị mới có thể sử dụng được. Thay vì việc phải đi tìm hiểu và chọn mua từng thiết bị rời trong hệ thống camera quan sát. Thì giải pháp trọn bộ camera của đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp sẽ giúp người dùng tiết kiệm chi phí và thời gian. Ngoài ra, khách hàng còn nhận được sự hỗ trợ bảo hành trong quá trình sử dụng.

Lựa chọn những công ty camera uy tín

Lựa chọn những doanh nghiệp uy tín trong kinh doanh và lắp đặt camera quan sát chính hãng. Điều cần thiết với mỗi người dùng khi trên thị trường nhiều sản phẩm không đảm bảo chất lượng. Dù có giá cả hấp dẫn. Một số đơn vị khác không có cam kết hỗ trợ khách hàng khi gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến quyền lợi người tiêu dùng.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Số 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!