blank

Video Door Phone cho chung cư là hệ thống không thể thiếu ở mỗi dự án xây dựng tòa nhà hiện nay. Bởi nó không những đem đến sự trải nghiệm tiện nghi cho chủ căn hộ, mà còn là yếu tố xây dựng hình ảnh và sự uy tín của chủ đầu tư. Cùng Thiên Hạt tìm hiểu thêm về hệ thống này trong bài viết sau đây nhé!

Tổng quan về Video Door Phone

Video Door Phone cho chung cư là gì?

Video Door Phone cho chung cư là một hệ thống chuông cửa có hình được tích hợp cùng camera. Bên cạnh tính năng quan sát được người bên ngoài (dưới sảnh chờ hay trước cửa căn hộ), hệ thống còn có thể điều khiển mở cửa một cách tự động thông qua thiết bị thông minh (điện thoại, tablet).

Chuông cửa có hình có tính bảo mật rất cao và sở hữu nhiều tính năng tiện nghi cho người sử dụng. Đặc biệt, với các không gian sống tập thể như căn hộ chung cư, việc lắp đặt hệ thống Video Door Phone là một điều rất cần thiết, nhằm đảm bảo sự an ninh cho ngôi nhà bạn một cách tối đa.

blank
Video Door Phone giúp tăng tính an ninh

Cấu trúc của hệ thống Video Door Phone

Một hệ thống Video Door Phone bao gồm các thiết bị cần thiết sau đây:

 • Camera chuông cửa – được gắn bên ngoài cửa, giúp thu âm thanh và hình ảnh.
 • Màn hình hiển thị – được gắn trong nhà để tiếp nhận âm thanh và hình ảnh từ bên ngoài.
 • Khóa từ – được dùng để điều khiển cho việc đóng mở cửa từ xa.
 • Hệ thống đàm thoại nội bộ.

Hệ thống chuông cửa giúp tạo tương tác bằng âm thanh và hình ảnh giữa chủ căn hộ và vị khách bên ngoài cửa, cũng như khách chờ dưới sảnh tòa nhà. Nó hoạt động nhờ sự kết nối từ một máy chủ đến các màn hình giao tiếp cảm ứng được lắp đặt trong từng căn hộ, các chuông gọi ở ngoài căn hộ và điện thoại sảnh, phòng bảo vệ, phòng kỹ thuật. Tất cả những thiết bị này được tích hợp lại tạo thành một hệ thống giao tiếp cho các bộ phận trong tòa nhà với nhau.

Vai trò của Video Door Phone cho chung cư?

Video Door Phone cho căn hộ chung cư ngày càng được các chủ thầu ứng dụng phổ biến trong dự án của mình. Bởi không những đáp ứng được mục đích kiểm soát an toàn cho tòa nhà nói chung, căn hộ nói riêng, hệ thống này còn giảm thiểu điện năng cho thang máy (loại bỏ những chuyến thang không cần thiết). 

Khi sử dụng hệ thống chuông cửa, chủ căn hộ có thể dễ dàng giao tiếp, nhận biết được danh tính của vị khách bên ngoài qua âm thanh và hình ảnh. Đồng thời, khách bên ngoài cũng biết được gia chủ hiện đang có ở nhà hay không.

Đặc biệt hơn, nhờ được tích hợp với khóa từ, do đó chủ căn hộ có thể cho phép mở cửa từ xa cho khách vào nhà hoặc từ chối khách lạ mà không cần di chuyển lại gần cửa.

blank
Comelit là một thương hiệu từ Ý cung cấp hệ thống Video Door Phone chất lượng

Thiên Hạt – Đơn vị phân phối Video Door Phone cho chung cư

Thiên Hạt là nhà phân phối các sản phẩm từ thương hiệu Comelit – một thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực Video Intercom tại nước Ý.

Chúng tôi cung cấp các sản phẩm và giải pháp liên lạc thông minh dành cho các tòa nhà căn hộ chung cư, đem đến cho người dùng một môi trường sống an toàn, hiện đại, tiện nghi với chất lượng hình ảnh sắc nét, âm thanh chất lượng và giao diện hoạt động thân thiện.

 • Tích hợp trong căn hộ một cách tự động hóa
 • Kiểm soát ra vào cửa bằng Face ID.
 • Quản lý từ xa
 • Kiểm soát thang máy
 • Hỗ trợ kết nối đàm thoại nội bộ nhanh chóng

Lợi ích khi sử dụng sản phẩm Video Door phone cho chung cư từ Thiên Hạt

 • Hỗ trợ tư vấn giải pháp, lựa chọn sản phẩm phù hợp với quy mô đầu tư của công trình.
 • Thiết kế lắp đặt sản phẩm phù hợp với mỹ quan của tòa nhà.
 • Hệ thống được lắp đặt với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo chất lượng vận hành.
 • Chế độ bảo hành/ bảo dưỡng minh bạch, định kỳ. Từ đó, giúp hệ thống hoạt động tốt và hạn chế hư hỏng, phát sinh chi phí.

Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về các công trình lớn được Thiên Hạt tư vấn và lắp đặt hệ thống Video Door Phone tại đây.

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ chúng tôi qua thông tin sau đây.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT

Địa chỉ: Số 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh

Hotline: 03255.03250

Email: [email protected]

Website: www.thienhat.com

Nguồn ảnh: Sưu tầm

5/5 (1 Review)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!