blank

Tập đoàn Comelit cùng với các chuyên gia an ninh của nhà thầu Hệ Thống Bảo Vệ Tòa Nhà tại buổi lễ trao giải của Omagh Hospital & Primary Care Complex, đã đạt thỏa thuận cung cấp hệ thống kiểm soát truy cập tích hợp với hệ thống liên lạc tại các lối ra vào bên ngoài tòa nhà, các lối vào nội bộ và văn phòng của bệnh viện.

Omagh Hospital & Primary Care Complex khai trương vào năm 2017 được thiết kế bởi Kiến trúc sư Todd, công trình đã giành giải thưởng công trình tiêu biểu trong năm tại lễ trao giải Xây dựng và Kiến trúc của năm.

blank

Với mục đích tạo sự riêng tư và nâng cao tinh thần của bệnh nhân, khu tổ hợp chia thành 2 khu vực, 40 phòng bệnh đơn lẻ và 22 giường hồi sức cho bệnh nhân từ ca Phẫu thuật ngoại trú khi tuân theo các tiêu chuẩn kiểm soát và phòng ngừa lây nhiễm.

Khi làm việc với Building Protection Systems và Primary Health Trust, Comelit đã đưa ra giải pháp cho phép khách thăm sau ‘giờ hành chính’ khi bộ phận hành chính  hoặc cửa vào đã bị khóa. Yêu cầu đặt ra là sự kết nối giữa hệ thống liên lạc và hệ thống quản lý cửa ra vào ở các khu vực khác nhau nhằm mục đích giao tiếp và mở cửa từ xa.

Clive Kinnear, Quản lý cấp cao – Cty F&S, đơn vị cung cấp hệ thống bảo vệ tòa nhà cho biết: “Có nhiều yếu tố khác nhau được xem xét kỹ lưỡng khi tìm giải pháp làm sao quản lý hệ thống an ninh bệnh viện được hiệu quả. Không chỉ cung cấp môi trường thoải mái yên tĩnh cho bệnh nhân, mà còn cho nhân viên và khách”.

“Bất kỳ công nghệ an ninh nào phải được xem xét ở vị trí chiến lược, phải kín đáo và không ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Để đảm bảo cân bằng các yếu tố đó, Comelit thật sự cho thấy khả năng dẫn đầu thi trường, cho ra giải pháp hệ thống quản lý cửa ra vào của trung tâm  được cài đặt ở khắp nơi khu tổ hợp. Tập đoàn Comelit thực sự đã cho thấy khả năng dẫn đầu thị trường của họ trong lĩnh vực này, đáp ứng mong muốn của chúng tôi và đảm bảo tốt nhất việc quản lý tập trung hệ thống cửa ra vào trong toàn khu”.

Giải pháp tổng thể là tích hợp liên lạc giữa Intercom và mạng lưới IT của Trust. Các bảng gọi cửa được kết nối vào hệ thống và được lập trình để đảm bảo các cuộc gọi ngoài giờ sẽ được chuyển đi tự động. Điều này kiểm soát các lối đi chính trong tòa nhà cũng như tại các điểm cần trợ giúp trong bãi đậu xe khi gặp sự cố.

Comelit Group đã cung cấp hơn 50 hệ thống trên toàn khu vực của tòa nhà, sử dụng cả 2 công nghệ ViP và Simplebus, sử dụng pha trộn các bảng gọi cửa loại Vandalcom và Ikall kết hợp với màn hình Icona. Một loạt các điểm gọi khẩn cấp khác được đặt trong khu vực đậu xe, tất cả được quản lý và hướng dẫn tập trung, và còn có thể giám sát tại chỗ khi sử dụng giải pháp C-Bridge của Comelit để kết nối với Bệnh viện Enniskillen  ở khu vực Tây Nam.

Mike Campbell. Giám đốc phát triển kinh doanh Comelit UK kết luận rằng: “Cung cấp hệ thống an ninh cho bệnh viện còn hơn cả việc lựa chọn sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, sản phẩm và dịch vụ này là sự lựa chọn tốt nhất – nó đòi hỏi tính ứng dụng cao và khả năng tích hợp tốt nhất để đảm bảo an ninh hệ thống ra vào được an toàn và thuận tiện”.

“Khả năng thích ứng của công nghệ ViP cho phép chúng tôi hợp tác với các nhà thầu để cung cấp một hệ thống chất lượng mang lại sự linh hoạt và độ tin cậy cao. Tổ hợp bệnh viện và Chăm Sóc Sức Khỏe Ban Đầu Omagh có thể liên lạc tối đa mà không mất tín hiệu trên toàn bộ khu vực, Và điều cơ bản là hoạt động liên tục 24/7/365, bao gồm cả các bãi đậu xe, tất cà vì lợi ích và an ninh cho tất cả nhân viên, bệnh nhân và khách”.

Nguồn: https://www.asmag.com/showpost/27159.aspx

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Số 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!