blank

Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh (Parking Guidance System) đang là xu hướng của xã hội hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển, số lượng phương tiện di chuyển cũng kéo theo đó mà ngày một tăng dần lên, đặc biệt là các điểm trung tâm như thành phố, siêu thị, trung tâm mua sắm, các chỗ khu vui chơi giải trí…

blank

Việc gửi xe luôn là nỗi sợ của mỗi người lái xe bởi đất chật người đông, số lượng xe gửi quá tải dẫn đến khó gửi xe, đồng thời khi lấy xe ra cũng rất chật vật, khó khăn. Sự ra đời của bãi đỗ xe thông minh đã khiến bao người lái xe bớt đi được một gánh nặng trong lòng.

blank

Công dụng của Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh (Parking Guidance System)

Bãi đỗ xe thông minh là một giải pháp thiết thực giúp việc gửi xe trở nên khoa học, có quy củ hơn rất nhiều, đặc biệt là việc gửi xe ô tô. Lượng xe ô tô tại Việt Nam càng ngày càng tăng lên, mà kích thước của chiếc ô tô không hề nhỏ, đồng thời diện tích đất đai cũng ngày càng bị thu hẹp, nhu cầu gửi xe khi tham gia các hoạt động cũng lớn dần, cho nên, bãi đỗ xe thông minh giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm chỗ gửi xe cho người lái xe vì đã có hướng dẫn và quy trình sắp xếp xe của bãi đỗ xe thông minh nên chỉ việc gửi xe đúng tuần tự, quy trình.

Đồng thời, bãi đỗ xe thông minh làm tiết kiệm được không gian gửi xe do việc sắp xếp xe gửi rất khoa học, ngay ngắn. Ngoài ra, còn giúp cho một lượng lớn người có công ăn việc làm.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh hiện đang được rất ưa chuộng tại mọi thành phố, đây là một phát minh sáng tạo, đầy tính thực tế, thiết thực cho cuộc sống và chạy kịp theo hơi thở của thời đại 4.0 – thời đại công nghệ số phát triển.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Tầng 5, The Office 33 Quách Văn Tuấn, Phường 12 Quận Tân Bình, Tp.HCM
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!