blank

Nếu phải lựa chọn 1 quạt lớn hoặc nhiều quạt nhỏ để làm mát cùng 1 vùng không gian, bạn sẽ chọn phương án nào?

blank

Với kích thước cánh quạt lớn và thiết kế đặc biệt, quạt LTi công nghiệp giúp làm mát nhanh chóng 1 vùng không gian rộng lớn. Ngoài ra việc lắp đặt 1 quạt LTi công nghiệp cũng dễ dàng hơn so với lắp đặt nhiều quạt nhỏ, điều này giúp tiết kiệm chi phí.

Không gian công nghiệp

blank

Trong môi trường công nghiệp, việc lắp đặt các quạt nhỏ, quạt đặt trên mặt đất, đòi hỏi phải có một vùng diện tích lớn, điều này sẽ gây tốn nhiều diện tích làm việc, bố trí máy móc. Vấn đề này sẽ được giải quyết nếu bạn trang bị một quạt LTi công nghiệp gắn trần.

Ngoài ra, việc lắp đặt 1 quạt công nghiệp cỡ lớn còn giúp cho không khí thoáng mát hơn, công nhân làm việc được an toàn hơn do không phải tiếp xúc với nhiều quạt nhỏ, đồng thời lối đi cũng được thông thoáng hơn.

Vì sao quạt công nghiệp lớn lại tốt hơn.

Lợi ích lớn nhất của việc sử dụng quạt công nghiệp lớn hơn thay vì nhiều quạt công nghiệp nhỏ hơn là việc giảm sử dụng năng lượng. Một quạt công nghiệp nhỏ trung bình quay nhanh hơn nhiều lần so với quạt công nghiệp lớn. Quạt LTi được thiết kế để di chuyển khối lượng lớn không khí ở tốc độ thấp. Điều này có nghĩa là bạn cần ít quạt lớn hơn để đạt được điều mà nhiều quạt nhỏ phải thực hiện.

Chỉ cần 1 quạt công nghiệp lớn để bắt đầu sự tiết kiệm.

blank

Những quạt công nghiệp lớn sử dụng ít năng lượng hơn nhiều so với quạt truyền thống bởi vì nó đẩy rất nhiều không khí và nó làm việc tốt với các hệ thống điều hòa không khí. Một quạt công nghiệp lớn có thể giảm lượng điện mà hệ thống HVAC của bạn sử dụng mỗi tháng, nâng cao hơn nữa hiệu quả năng lượng của bạn. Trên thực tế, một số khách hàng của LTi đã có thể giảm được 25% trọng tải máy điều hòa không khí bằng cách bật máy điều nhiệt của họ trong khi chạy quạt.

Tham khảo sản phẩm: High volume low speed fans

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Số 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!