blank

An Toàn Vượt Trội – Giám Sát Tận Tâm: Hãy để FIBARO bảo vệ ngôi nhà và gia đình của bạn. Hãy liên hệ ngay Công ty TNNH Kỹ thuật Thiên Hạt để được tư vấn chi tết và tiết kiệm chi phí nhất.

Những lợi ích của giải pháp an ninh Fibaro

  1. Tiết kiệm hơn: Tối ưu hóa mức độ can thiệp từ công ty bảo mật khi xảy ra thông tin không chính xác, đồng thời giảm thiểu chi phí bảo trì.
  2. Tiện lợi hơn: Quản lý hệ thống bảo mật đơn giản và nhanh chóng. Tiến hành điều khiển hệ thống giám sát từ xa, bao gồm cả việc điều khiển cửa chính, các cổng phụ từ xa.
  3. Hệ thống bảo mật từ A đến Z: Kết hợp một hệ thống báo động thông minh tích hợp, cùng khả năng thực hiện cuộc gọi tự động và xác định vị trí của các thành viên trong gia đình.

Khám phá giải pháp an ninh FIBARO

Chỉ cần một cú nhấn – Ngôi nhà sẽ được bảo vệ

blank

Khi chúng ta có việc ra khỏi nhà gấp, nhưng chỉ cẩn nhấn nút là có thể kích hoạt hệ thống an ninh, báo động thông minh cho ngôi nhà thông minh. Hãy yên tâm!

blank

Theo dõi ngôi nhà của bạn mọi nơi

blank

Nhà của bạn là pháo đài của bạn, vì vậy ngay cả khi bạn đi vắng, bạn vẫn muốn biết rằng quyền riêng tư của mình không bị xâm phạm. Một trong những tích hợp trong hệ thống giám sát cảm biến chuyển động theo dõi tài sản của bạn cả ngày lẫn đêm. Khi phát hiện chuyển động, bạn sẽ nhận được thông báo có ghi video để bạn có thể xem.

Cấp quyền cho những người tin cậy

blank

Người làm vườn sẽ dễ dàng vào khu vườn khi bạn ra ngoài. An toàn gia đình và quyền ra vào không còn là vấn đề khi mọi người vào nhà bạn được trang bị mã PIN riêng cho phép truy cập. Hệ thống liên lạc nội bộ sẽ cho phép những người mà bạn tin tưởng vào trong ngôi nhà hoặc khu vườn của bạn. Và bạn sẽ được thông báo về sự hiện diện của họ, giảm thiểu rủi ro trộm xâm nhập vào nhà bạn.

100% bảo mật hoàn toàn

blank

Hệ thống an ninh FIBARO có thể báo hiệu kẻ xâm nhập và ngăn chặn hiệu quả những kẻ đột nhập trước khi cảnh sát đến. Nếu hệ thống báo động có phát hiện chuyển động không mong muốn hoặc mở cửa sổ, ngôi nhà của bạn có thể nhìn thấy và nghe thấy từ xa nhờ ánh sáng và cảnh báo âm thanh. Trong tình huống này, những kẻ xâm nhập sẽ dừng ngay lập tức mọi nỗ lực vào nhà của bạn và tài sản của bạn được an toàn.

Mở khóa từ xa xác thực danh tính

blank

Bạn đang về nhà nhưng bị kẹt xe và phải đợi. Người chuyển phát nhanh gọi đến cửa nhà bạn với một gói hàng quan trọng, nhưng bạn sẽ không về nhà trong ngay. Nhìn quen thuộc với bạn? Hệ thống liên lạc nội bộ cho phép bạn mở cửa cho những người bạn tin tưởng và những người cần vào nhà bạn vào thời điểm chính xác này. Khách hoặc con bạn Nếu bạn quên chìa khóa, bạn không cần phải để họ phải đợi bên ngoài.

Liên hệ với chúng tôi

5/5 (1 Review)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!