blank

Tập đoàn Comelit đã ra mắt màn hình intercom Mini Handfree tích hợp WiFi tạo điều kiện cho người sử dụng nâng cấp hệ thống để sử dụng với ứng dụng mới của Comelit, tăng tiện ích trong việc kiểm soát hệ thống liên lạc và các cửa ra vào được tiện lợi hơn.

Hiện nay, các đơn vị sản xuất cửa của Ý đã biết đến giải pháp hữu ích này và cũng đã giới thiệu kit Mini Handfree WiFi là một giải pháp nâng cấp từ hệ thống có dây cũ, bên cạnh còn giới thiệu thêm bộ gọi cửa lắp ngoài trời dòng Quadra VIP và Ikall Metal.

Với việc cải tạo đơn giản này, thiết bị mới hoạt động được với ứng miễn phí của Comelit, giúp cho chủ nhà dễ dàng trả lời cuộc gọi từ bất kỳ thiết bị di dộng hay tablet từ bất cứ nơi nào có kết nối internet. Thiết bị còn cho phép ghi và xem lại các cuộc gọi nhỡ từ xa.

blank

Justin Hawkesford, Giám đốc điều hành Comelit cho biết: “ Để duy trì và phát triển vị thế hàng đầu về hệ thống cửa ra vào, chúng tôi tập trung vào các giải pháp tiện ích phù hợp với lối sống sử dụng di động như ngày nay giúp mọi người luôn an tâm và được bảo vệ mọi lúc mọi nơi”.

“Chúng tôi cũng đơn giản hóa quá trình cài đặt cho phép người sử dụng dễ dàng tiếp cận công nghệ thông minh và tiện ích này. Bộ thiết bị Mini Handfree WiFi cho phép tháo bỏ màn hình hệ Analog truyền thống hiện có và cài đặt màn hình kết nối WiFi mà không cần thêm dây hoặc nguồn điện. Khi được kết hợp với Ứng dụng Comelit, thiết bị sẽ ra một giải pháp hoàn hảo”.

Bộ Mini Handfree WiFi được thiết kế theo xu thế lắp đặt dễ dàng, với giao diện rõ ràng dễ sử dụng, dễ dàng cài đặt kết nối màn hình và điện thoại thông minh chỉ trong vài thao tác đơn giản.

Với màn hình hiển thị màu và đèn Led chỉ thị thông báo các cuộc gọi đến, trạng thái cửa, tin nhắn đến, chủ nhà luôn có thể nhận và trả lời các cuộc gọi từ hệ thống video trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Nguồn trích từ: www.asmag.com

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Số 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!