blank

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt vinh dự là nhà cung cấp Quạt LTi cho dự án Bệnh viện Nhi Thành Phố. Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt cũng là Đại lý phân phối độc quyền Quạt LTI tại Việt Nam.

blank

Bệnh viện Nhi đồng Thành phốtọa lạc trên khuôn viên rộng hơn 10 ha, quy mô 1.000 giường tại số 15 Võ Trần Chí, phường Tân Kiêng, huyện Bình Chánh. Sáng 16/1/2017 chính thức đưa vào hoạt động Khoa Khám bệnh và Khoa Cấp cứu.

blank

Bệnh viện Nhi đồng Thành phố là bệnh viện nhi mới ở TP HCM được xây dựng từ 3 năm qua, đến nay bắt đầu được đưa vào khai thác một phần. Trước mắt hai khoa Khám bệnh và Cấp cứu của bệnh viện hoạt động trước kể từ ngày 16/1 nhằm giảm tải cho hai bệnh viện Nhi đồng 1 và Nhi đồng 2. Dự kiến quý 2 bệnh viện chính thức hoạt động tiếp nhận điều trị bệnh nhân nội trú.

blank

GS-TS Nguyễn Tấn Bỉnh, Giám đốc Sở Y tế TP.HCM, cho biết đây là bệnh viện nhi hiện đại nhất nước hiện nay và là bệnh viện được đầu tư lớn nhất khu vực phía Nam kể từ sau năm 1975 với 4.200 tỉ đồng vốn được Chính phủ đầu tư. Bệnh viện được xây dựng trên diện tích hơn 12,4 héc ta, có quy mô 1.000 giường. Bệnh viện có chức năng khám, chữa trị bệnh, là nhiệm vụ tuyến cuối về khoa nhi, viện – trường theo tiêu chuẩn quốc tế.

Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt chuyên phân phối, bán lẻ và thi công các thiết bị điện, thiết bị chuông cửa có hình Comelit, hệ thống quạt gia dụng, công nghiệp,… Thiên Hạt là nhà phân phối cấp I cho các thương hiệu uy tín với chất lượng tốt nhất trong và ngoài nước như: LTI, COMELIT, NEXPA, COSTAR,...

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Số 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

0/5 (0 Reviews)

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

error:Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!