Địa chỉ: Khu công nghiệp Bình Dương
Chủ đầu tư: Frasers Property Vietnam
Hạng mục: Quạt thông gió LTI

Thông tin dự án Nhà máy Fraser Bình Dương

Công ty TNHH Kỹ thuật Thiên Hạt cung cấp và thi công các sản phẩm Quạt thông gió LTI.

Tọa lạc tại một trong những trung tâm kinh tế mạnh nhất của cả nước là tỉnh Bình Dương, Khu công nghiệp BDIP có lợi thế được kết nối tốt với các tỉnh lân cận qua Quốc lộ 13 và các cảng biển chính. BDIP sẽ trở thành trung tâm công nghiệp và logistic lý tưởng phục vụ cho các hoạt động đầu tư trực tiếp nước ngoài cũng như doanh nghiệp trong nước cho thị trường Việt Nam và quốc tế.

Theo ông Lim Hua Tiong, tổng giám đốc của Frasers Property Việt Nam, năng lực và kinh nghiệm chuyên sâu của Tập đoàn Frasers Propety trong lĩnh vực phát triển bất động sản công nghiệp trên thế giới cũng như các hiểu biết sâu sắc đã được xây dựng qua nhiều thập kỷ kinh nghiệm tham gia thị trường Việt Nam chính là các thế mạnh của tập đoàn này khi mở rộng sang lĩnh vực bất động sản công nghiệp.

“Các nhà sản xuất toàn cầu đang chuyển dịch đầu tư vào thị trường Việt Nam do niềm tin vào đại dịch covid-19 đang được kiểm soát hiệu quả. Hiệu lực của Hiệp định Thương mại Tự do Việt Nam – EU và các điều kiện kinh tế vĩ mô tăng trưởng tốt đang tạo ra các cơ hội thu hút dòng vốn đầu tư chảy vào Việt Nam. Chúng tôi đặt mục tiêu xây dựng và phát triển bất động sản công nghiệp hiện đại và bền vững để mở rộng sự hiện diện của tập đoàn trong chiến lược kinh doanh tại Việt Nam”, ông Lim cho biết,

Tin tức

Simon i7 Smart

Simon i7 Smart

Một công tắc thông thường nhưng có khả năng biến ngôi nhà của bạn thành một ngôi nhà thông...

Xem thêm

Simon S20 series

Simon S20 Series lấy cảm hứng từ chủ nghĩa tương lai cổ điển. Sự kết hợp giữa thẩm mỹ...

Xem thêm
error: Bạn muốn Copy vui lòng liên hệ Admin !!