1. Ulti EZinstal3 mini home control

Cài đặt hệ thống điều khiển nhà chỉ trong vài phút

Công nghệ không dây Ulti EZinstall3 Tru Retrofit được cài đặt trong vòng năm phút. Chỉ đơn giản là loại bỏ các thiết bị chuyển mạch gốc, thay thế chúng bằng Ulti và cài đặt rất dễ dàng .
Với chuẩn không dây ZigBee peer-to-peer, mỗi công tắc điện Ulti EZinstall3 trở thành một nút trong mạng lưới nhà để kiểm soát dễ dàng.

Picture30

Một hệ thống điều khiển nhà tích hợp đầy đủ

Picture31Ulti EZinstall3 còn hơn cả một hệ thống điều khiển ánh sáng không dây. Công nghệ tiên tiến đã chuyển đổi nó thành một hệ thống điều khiển nhà nhỏ khi kết hợp với việc “cách mạng” các cổng Ulti IP và IR chuyển đổi.

Chủ nhà có thể kiểm soát nhà từ xa từ bất cứ nơi nào trên thế giới và bất cứ khi nào họ yêu cầu thông qua thiết bị di động với Ulti EZinstall3.

Tiêt kiệm năng lượng. Thoải mái sống xanh

Chiếu sáng và điều hòa không khí là những thiết bị tiêu thụ năng lượng nhiều nhất trong nhà. Lập trình về thời gian Ulti EZinstall3 có thể hỗ trợ để đạt được cân bằng tối ưu của sự thoải mái và tiết kiệm năng lượng.

Điều khiển chính xác hoạt động của ánh sáng trong nhà, máy điều hòa, rèm cửa và sưởi ấm đồng nghĩa với việc sống trong một môi trường phù hợp với sự thoải mái tối ưu. Chương trình cài đặt trước có thể chạy tự động, giúp chủ nhà tiết kiệm năng lượng và chi phí.

Tương thích nhiều thiết bị di động

Các ULT GUI là đều tương thích với cả hai nền tảng iOS và Android.
Picture33

2. Wiser home control

Wiser Home Control là một giải pháp có khả năng mở rộng linh hoạt và dễ dàng nâng cấp. Giải pháp này hiện đang thông dụng tại khu vực Châu Á.

Nếu trước đây có nhà thông minh, thì bây giờ có Wiser Homes – Nhà thông minh về công nghệ. Wiser Homes phát triển xung quanh mọi người. Nó bổ sung thêm một khía cạnh mới – là phong cách, Sống Tốt và thân thiện môi trường.

Wiser Home Control kết nối điện tử, đa phương tiện truyền thông và thế giới viễn thông với một giải pháp duy nhất và thân thiện – cho phép bạn giám sát, kiểm soát và truy cập vào nhà của bạn vượt ra ngoài ranh giới vật lý bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu, trên điện thoại, máy tính, hệ thống cửa ra vào thông minh của bạn , mạng máy tính … với giao diện đồ họa trực quan tương tự.

Wiser Home trên cả diện mạo và thoải mái, đó là một cách tiếp cận hoàn toàn mới của nhận thức về môi trường và tính bền vững. Thân thiện với môi trường không chỉ dừng lại ở việc tiết kiệm, mà phải tối ưu hóa, cách sống và thái độ. Với Wiser, tất cả những gì bạn thực sự cần phải làm là sáng tạo lên kế hoạch, và nó sẽ thực hiện phần còn lại. Nó thực sự đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều.

Wiser Wiser Home Control là một giải pháp có khả năng mở rộng linh hoạt và dễ dàng nâng cấp. Cho dù đó là mức độ tiếp nhận cho tới một loạt các kiểm soát toàn diện, sẽ có những giải pháp khác nhau để phù hợp với nhu cầu khác nhau.

Điều khiển thiết bị phù hợp với giao diện đồ họa người dùng: TV, mạng, điện thoại thông minh, máy tính,…

Thiết bị đầu vào: Công tắc tường, cảm biến công suất, nhiệt,…

Hệ thống và thiết bị đầu ra: Bộ điều khiển, công tắc EZinstall3, EZinstall3 dimmers, Bus dimmers, Bus rờ-le, cảm biến công suất, bảng điều khiển an ninh,…

Lợi ích

Kết nối thiết bị điện tử, đa phương tiện truyền thông và viễn thông thế giới thông qua TCP / IP hay WiFi, tích hợp cung cấp đúng và dễ dàng cho các thiết bị từ các thương hiệu khác nhau _. Giao diện người dùng đồ họa trực quan với ngôn ngữ thuật ngữ miễn phí và các biểu tượng tự giải thích là dễ sử dụng, trong khi giao diện phù hợp trên các thiết bị điều khiển khác nhau và không cần phải dành thêm thời gian để tìm hiểu giao diện điều khiển khác nhau.

Kiểm soát và tiếp cận ngôi nhà bất cứ nơi đâu và _ bất cứ lúc nào thông qua kết nối không dây an toàn. Với lịch trình thời gian, kiểm soát bối cảnh và các chức năng giám sát, một lối sống phong cách và thoải mái hơn ở mức năng lượng hiệu quả hơn có thể đạt được. lợi ích

Ứng dụng:

  • Ứng dụng cho nhà ở
  • Nhà ở cần nâng cấp và trang bị thêm các nâng cấp và xây dựng các tính năng mới.

Dowload the brochure: Wiser2 APAC_brochureWiser Home Controller 2_APAC

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT
Add: Số 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Tân Bình, Hồ Chí Minh
Hotline: 03255.03250
Email: [email protected]
Website: www.thienhat.com

Leave a comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.