fbpx

Please wait, loading...

 
Monday - Saturday8AM - 5PM
OfficesTầng 5, Tòa nhà The Office - 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM
Kết nối cùng Thiên Hạt
HomeCategory

Giải pháp công nghệ cho Hotel

Thách thức

Với sự gia tăng chi phí điện năng và nâng cao nhận thức về môi trường, rủi ro bảo mật cao & công nghệ phát triển, bạn phải bảo vệ dây chuyền dưới cùng  và giảm lượng khí thải carbon – mà vẫn cung cấp trải nghiệm không thể nào quên cho khách. Ảnh hưởng đến đầu tư của các bên liên quan là điều cần thiết bằng cách chứng minh các giải pháp đơn giản và hiệu quả, các tính năng hiện có và mới mẻ, mà cung cấp một Lợi nhuận khả quan và tác động vào giá trị tài sản.

Công nghệ EcoStruxure Schneider Electric là chuyên gia toàn cầu duy nhất cung cấp công nghệ EcoStruxure, một cấu trúc hệ thống tích hợp thống nhất quản lý tòa nhà, bảo mật và hiệu quả.

Giải pháp

Các giải pháp năng lượng toàn diện của chúng tôi giảm chi phí hoạt động lên đến 20% và cải thiện lợi nhuận lên đến 10%. Các giải pháp bảo mật tốt nhất trongchúng tôi luôn mang đến sự an tâm cho khách hàng. Với công nghệ EcoStruxure của chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ một hệ thống tích hợp đầy đủ, bên cạnh đó phí tổn sẽ giảm đến 15%. , Giải pháp tích hợp đơn giản của chúng tôi tạo điều kiện cho bạn dành nhiều thời gian tập trung vào sự hứng thú của khách hàng & duy trì một lợi thế cạnh tranh.

Điều khiển phòng khách – Các phòng khách chiếm khoảng 70% không gian tại một khách sạn và là trung tâm để tiếp đón khách. Ánh sáng, nhiệt độ, rèm cửa, sự an toàn, quầy bar, hệ thống cửa ra vào là một số yếu tố quan trọng của phòng. Giải pháp sáng tạo có thể làm giảm mức tiêu thụ năng lượng và tăng trải nghiệm khách hàng. Tích hợp phòng khách với hệ thống quản lý tài sản & quản lý tòa nhà có thể làm tăng giá trị kinh doanh.

Quản lý tòa nhà – Khách sạn là một tòa nhà với hệ thống phức tạp cùng nhiều quy trình làm việc song song: Các hệ thống chuyên quản lý khách hàng, hệ thống chuyên về giải trí, hệ thống Quản lý HVAC, lối ra vào và hệ thống CCTV. Các hệ thống cần có một cơ sở hạ tầng IP mạnh mẽ và nơi kiểm soát tập trung. Lợi ích chính là giảm đầu tư, chi phí bảo trì và tăng khả năng hiển thị trên tất cả các quy trình khác nhau. Giải pháp này còn phụ thuộc vào quy mô và tính phức tạp của từng khách sạn.

Tiết kiệm năng lượng – Khách sạn rất nhạy cảm với việc tiêu thụ năng lượng và cách tiếp cận thân thiện với môi trường. Các khách sạn đều có nhu cầu HVAC, nước nóng, chiếu sáng,…cá nhân hay công cộng. Giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả của Schneider có thể tích hợp với khách sạn kèm theo việc tính toán đến sự quan trọng của sự thoải mái so với nền kinh tế.

Làm thế nào mà giải pháp quản lý năng lượng có thể sinh lãi?

1221_whitepaper_sems_v141210.pdf

Ưu thế vượt trội:

  • Khác biệt so với đối thủ cạnh tranh thông qua cải tiến, thiết kế & chức năng mới
  • Xây dựng bản sắc của mỗi thương hiệu khách sạn bằng việc cung cấp hướng dẫn chi tiết liên tục cho khách hàng
  • Tiết kiệm năng lượng rất quan trọng hiện nay vì nó là một trong những chi phí chính của khách sạn và chi phí này ngày càng gia tăng.

Thân thiện với môi trường như một lời cam kết của công ty, cũng như thái độ phục vụ của nhân viên với khách hàng đang ngày càng trở nên nhạy cảm và đáng quan tâm hơn.

Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh (Parking Guidance System) đang là xu hướng của xã hội hiện nay. Xã hội ngày càng phát triển, số lượng phương tiện di chuyển cũng kéo theo đó mà ngày một tăng dần lên, đặc biệt là các điểm trung tâm như thành phố, siêu thị, trung tâm mua sắm, các chỗ khu vui chơi giải trí…

Việc gửi xe luôn là nỗi sợ của mỗi người lái xe bởi đất chật người đông, số lượng xe gửi quá tải dẫn đến khó gửi xe, đồng thời khi lấy xe ra cũng rất chật vật, khó khăn. Sự ra đời của bãi đỗ xe thông minh đã khiến bao người lái xe bớt đi được một gánh nặng trong lòng.

Công dụng của Giải Pháp Bãi Đỗ Xe Thông Minh (Parking Guidance System)

Bãi đỗ xe thông minh là một giải pháp thiết thực giúp việc gửi xe trở nên khoa học, có quy củ hơn rất nhiều, đặc biệt là việc gửi xe ô tô. Lượng xe ô tô tại Việt Nam càng ngày càng tăng lên, mà kích thước của chiếc ô tô không hề nhỏ, đồng thời diện tích đất đai cũng ngày càng bị thu hẹp, nhu cầu gửi xe khi tham gia các hoạt động cũng lớn dần, cho nên, bãi đỗ xe thông minh giúp rút ngắn thời gian tìm kiếm chỗ gửi xe cho người lái xe vì đã có hướng dẫn và quy trình sắp xếp xe của bãi đỗ xe thông minh nên chỉ việc gửi xe đúng tuần tự, quy trình.

Đồng thời, bãi đỗ xe thông minh làm tiết kiệm được không gian gửi xe do việc sắp xếp xe gửi rất khoa học, ngay ngắn. Ngoài ra, còn giúp cho một lượng lớn người có công ăn việc làm.

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh hiện đang được rất ưa chuộng tại mọi thành phố, đây là một phát minh sáng tạo, đầy tính thực tế, thiết thực cho cuộc sống và chạy kịp theo hơi thở của thời đại 4.0 – thời đại công nghệ số phát triển.

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠT

  • Trụ sở: 32/25 Ông Ích Khiêm, Phường 14, Quận 11, TP.HCM
  • VP giao dịch: 25 Đường số 7 KDC CityLand, Phường 7, Quận Gò Vấp, TP.HCM
  • Điện thoại: (+84-8) 6678 4488 – Fax: (+84-8) 6678 4488
  • Email: [email protected]
  • Website: https://thienhat.com/
CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT THIÊN HẠTĐịa chỉ liên hệ:
HCM Office: Tầng 5, Tòa nhà The Office - 33 Quách Văn Tuấn, P.12, Q.Tân Bình, TP.HCM.
Tel: +84 28 6678 4488

Ha Noi Office: Tầng 7, 22 Nguyễn Khang, Phường Yên Hòa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: +84 24 6296 2411
QUESTIONNhững câu hỏi thường gặp?

❖ Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt chuyên phân phối các thương hiệu Hãng nào?

❖ Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt chuyên cung cấp giải pháp và sản phẩm toàn diện trong các lĩnh vực nào?

❖ Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt đã cung cấp giải pháp và sản phẩm cho các dự án nào tại Việt Nam?

❖ Thông tin liên hệ Công ty TNHH Kỹ Thuật Thiên Hạt?

MẠNG XÃ HỘIKẾT NỐI VỚI THIÊN HẠT